Giới thiệu dự án khu du lịch thư giãn

Đã là con người ai cũng có những phút giây mệt mỏi. Khi mệt mỏi họ hay tìm cách thư giãn, nếu chúng ta biết cách giúp họ thư giãn chúng ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Du an khu du lich thu gian

Để thực hiện dự án này bạn phải có một khu đất tương đối lớn nằm giáp nội thành hoặc không xa nội thành. Trong khu đất này bạn phải tạo ra những khung cảnh tuyệt đẹp, thơ mộng, êm đềm … bằng cách trồng và tạo hình những loài hoa như lan, hồng …; phủ nhiều cây xanh (đặc biệt là cây ăn trái) … Nói chung nhìn vào phải thấy tâm hồn thư thái, hưng phấn muốn chụp hình, thư giãn, nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi … Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ sau:

+ Cho thuê nơi tổ chức sự kiện hoặc tổ chức sự kiện.

+ Cung cấp những dịch vụ liên quan đến chụp hình, quay phim.

+ Cung cấp những dịch vụ thư giãn. Ví dụ, xoa bóp, bấm huyệt, ngâm chân, gội đầu, nhổ râu, nhổ tóc bạc, tắm nước nóng, tắm bồn hoa, tắm bùn khoáng, tắm vòi sen, tập yoga, nghe nhạc – giải khát hoặc nghe nhạc – giải khát – đọc sách, nghịch cát, cưỡi ngựa, vẽ tranh, nghịch nước, câu cá/bắt cá … Ở loại hình kinh doanh này ta sẽ “xé nhỏ” ra để phục vụ khách hàng. Nghĩa là sử dụng loại hình dịch vụ nào thì mua vé loại hình dịch vụ đó. So với công viên, sở thú, rạp phim … khu du lịch thư giãn hấp dẫn hơn, vì ở đây có rất nhiều loại hình giúp khách hàng có thể thư giãn theo khả năng, sở thích.

+ Cung cấp nhà nghỉ, cho thuê nơi cắm trại.

+ Nhà hàng ăn uống.

+ Khu vui chơi.

Mô hình khu du lịch thì không thiếu, nhưng hiện nay chưa có khu du lịch nào đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi … Khung cảnh thì chưa đẹp, nhân viên thì thiếu thân thiện và chuyên nghiệp, đồ ăn thì chưa ngon và mắc mỏ, loại hình giải trí thì không nhiều … Thiết nghĩ xã hội ngày càng hiện đại áp lực công việc, học hành … càng cao. Nếu có khu du lịch thư giãn như trên hàng ngày sẽ có khách hàng tìm đến, đặc biệt vào những ngày cuối tuần. Các cụ bà đến đây để được nhổ tóc sâu, các cụ ông đến đây để được đấm lưng, các bà bầu đến đây để được xoa bóp chân tay, các cô nàng đến đây để được mát xa mặt, các em bé đến đây để được lội trong làn nước mát có cá tung tăng … Không phân biệt người già – người trẻ, người thu nhập thấp – người thu nhập cao. Dù là anh xe ôm, gã tài xế hay kẻ đánh giày … đều có khả năng sử dụng những dịch vụ này vì nó rất rẻ.

Có thể nói dự án này kết hợp rất nhiều loại hình: Tổ chức sự kiện, du lịch dã ngoại, vui chơi, giải trí, thư giãn xả stress, thưởng thức ẩm thực … Nguồn lợi nhuận của khu du lịch thư giãn không chỉ từ những loại hình dịch vụ vừa kể mà còn từ nhiều nguồn khác như trồng trọt, chăn nuôi … Nếu có thể nên phát triển nghề truyền thống ở khu du lịch thư giãn này nữa. Thông qua việc phát triển loại hình, tạo cảnh đẹp mắt, sắp đặt khéo léo, thiết kế phù hợp, quản lí bài bản …, khách hàng sẽ có những cảm nhận hoàn toàn khác nhau.

Ngày nay, stress đã trở thành căn bệnh chung của nhiều người khi họ phải đối diện với quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Chính vì vậy, Khu du lịch thư giãn là một ý tưởng tuyệt vời giúp mọi người có sức khỏe và tinh thần tốt hơn. Mô hình kinh doanh này sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn. Đây là lựa chọn của người có tiềm lực và khôn ngoan.

 

Ai quan tâm xin liên hệ:

Chat Master Club

Website: https://chatmasterclub.wordpress.com

E-mail: chatmasterclub@yahoo.com

 

20/04/2016

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: