Giới thiệu dự án thiết kế mặt bằng kinh doanh

Nếu hoạt động kinh doanh của bạn cần mặt bằng thì thiết kế mặt bằng là việc vô cùng quan trọng. Hoạt động này có thể phát triển thành dự án đem lại cho bạn cơ hội giàu có.

Du an thiet ke mat bang

Trong dự án tôi sẽ trình bày tất cả những khía cạnh liên quan đến hoạt động tư vấn – hướng dẫn, cung cấp – lắp đặt, xem xét – chỉnh sửa, thiết kế – thi công … mà chúng ta sẽ triển khai.

+ Tư vấn: Chọn mặt bằng kinh doanh; thiết kế mặt bằng kinh doanh; mua máy móc, thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu … phục vụ cho việc kinh doanh; sử dụng; bảo trì, sửa chữa khi hư hỏng …

+ Thiết kế: Bảng hiệu; trang trí mặt bằng kinh doanh; lắp đặt thiết bị, bố trí phòng ốc, trưng bày hàng hóa …

+ Cung cấp: Cho khách hàng bất cứ máy móc, thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu … nào mà khách hàng cần.

+ Sửa chữa, bảo trì: Theo yêu cầu của khách hàng hay theo gói mà chúng ta định sẵn.

Khi dự án hoạt động hiệu quả, chúng ta sẽ lấn sân sang các lĩnh vực khác như: Thiết kế văn phòng, trang trí nội thất …

Kinh doanh thời buổi hiện nay rất khó, muốn ra quyết định mua/thuê mặt bằng nào đó để kinh doanh người kinh doanh phải xem xét nhiều vấn đề với tầm nhìn xuyên suốt.

Mặt bằng nào đó có nên mua/thuê không? Tại sao? Để có thể trả lời được những câu hỏi này bạn phải am hiểu về phong thủy, biết được mục đích mua/thuê mặt bằng để làm gì, liệu mặt bằng có đáp ứng được yêu cầu đề ra hay không? Nếu như mặt bằng không phù hợp hay phù hợp nhưng tốn chi phí xây dựng/sửa chữa quá lớn thì cũng không tốt. Chính vì vậy, việc xem xét để ra quyết định mua/thuê mặt bằng cần người có kinh nghiệm, chuyên môn, hiểu biết sâu sắc … Bên cạnh đó, bạn phải lập được bảng phân tích cụ thể về mặt bằng thể hiện qua những con số thì mới ra quyết định chính xác.

Khi mua/thuê mặt bằng nào đó để kinh doanh thì việc thiết kế mặt bằng, trưng bày hàng hóa sẽ được thực hiện như thế nào? Bạn phải vẽ được layout giả định cho mặt bằng tính mua/thuê, lên danh sách mua những gì, mua ở đâu, chất lượng ra sao, giá cả thế nào … Để vươn lên trong thời buổi khó khăn này bạn cần có tinh thần trách nhiệm, đức tính tỉ mỉ … trong từng công việc nhỏ. Nếu không am hiểu bạn có thể tìm đến các chuyên gia để xin lời khuyên trước khi ra quyết định bỏ một số tiền lớn đầu tư. Nên nhớ rằng: Cái giá mà bạn phải trả khi quyết định sai là rất lớn, thậm chí nó có thể giết chết bạn! Chính vì vậy, cố gắng đừng sai lầm khi làm bất cứ điều gì!

Thiết kế mặt bằng kinh doanh là công việc vô cùng quan trọng nhằm thu hút, giữ chân khách hàng. Một mặt bằng kinh doanh phối màu chuẩn, trang trí đẹp, ánh sáng/âm thanh hợp, trưng bày tốt … sẽ giúp nâng cao hiệu quả bán hàng lên gấp nhiều lần. Chuyện ăn may trong kinh doanh dường như rất hiếm, hầu hết thành công là do bạn làm có chủ đích, có tính toán … hơn người. Hãy đặt niềm tin lớn vào bản thân nếu bạn muốn mình tiến xa hơn nữa!

 

Ai quan tâm xin liên hệ:

Chat Master Club

Website: https://chatmasterclub.wordpress.com

E-mail: chatmasterclub@yahoo.com

 

12/03/2016

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: