Giới thiệu dự án địa điểm chụp ảnh

Để thực hiện dự án này bạn phải có một khu đất đủ lớn nằm ở vị trí thuận lợi  … Bạn sẽ cùng lúc triển khai nhiều loại hình kinh doanh trên khu đất của mình như: Trang trại nuôi trồng, địa điểm nghỉ dưỡng, cắm trại vui chơi, nhà hàng ăn uống … Dự án Địa điểm chụp ảnh chỉ là một dự án bạn sẽ triển khai trên khu đất này.

Du an dia diem chup anh

Giống như bao nhu cầu khác, chụp ảnh cũng là một nhu cầu của con người. Để có những bức ảnh đẹp nhiều người phải kì công tìm kiếm khung cảnh, người chụp, góc chụp, thời điểm, trang phục … Nói chung là phải đổ rất nhiều công sức, tiền bạc … ra mới có. Để đáp ứng nhu cầu này, song song với việc phát triển nhiều loại hình kinh doanh khác, chúng ta sẽ làm cho khu đất của mình trở thành điểm đến lí tưởng của những người săn ảnh. Khu đất mà bạn chọn kinh doanh loại hình này không cần quá lớn nếu không có điều kiện. Nên tạo ra nhiều khu đất như vậy rải rác khắp nơi hơn là tập trung tất cả nguồn lực vào một khu đất duy nhất.

Trên khu đất này chúng ta sẽ tạo ra những cảnh thật và cảnh giả đẹp mê hồn. Tất cả đều được thiết kế một cách công phu, chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu chụp ảnh của mọi người. Khi thiết kế các khu chụp ảnh nên chú ý đến đối tượng khách hàng và chủ đề chụp ảnh, bởi đối tượng khách hàng và chủ đề chụp ảnh khác nhau khung cảnh cũng phải khác nhau.

Để khách hàng có những bức ảnh đẹp bạn nên gợi ý cho khách hàng những kiểu tạo dáng đẹp nhất, bằng cách cho khách hàng xem những tấm ảnh mẫu. Tuy nhiên, còn tùy từng khung cảnh và góc chụp mà khuyên khách hàng nên tạo dáng như thế nào cho phù hợp. Bạn nên phát triển nhiều loại hình kinh doanh kèm theo để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của khách hàng một cách tốt nhất như: Phục vụ ăn uống, hóa trang, trang điểm …; cho thuê chỗ nghỉ, phụ kiện, trang phục, người chụp, máy quay, máy ảnh … Thậm chí bạn có thể nhận đáp ứng nhu cầu quay phim, chụp ảnh của khách hàng từ A – Z, làm sao cho khách hàng hài lòng nhất thì thôi!

Muốn vào khu đất của chúng ta để quay phim, chụp ảnh khách hàng phải mua vé được chụp ảnh và trả phí cho những dịch vụ mà mình sử dụng.

Ở vào thời buổi kiếm đồng tiền khó khăn thì việc khai thác cùng lúc nhiều loại hình kinh doanh trên khu đất của mình là việc làm cực kì sáng suốt để tối đa hóa lợi nhuận nguồn lực mình bỏ ra. Ai không biết làm như vậy sẽ khó lòng tồn tại và phát triển.

Ngày nay công nghệ đã chi phối đời sống của chúng ta. Giao tiếp bằng hình ảnh được nhiều người sử dụng để người khác biết đến mình, ngưỡng mộ mình … Chính vì vậy, họ phải luôn tạo ra những hình ảnh mới. Sáng tạo trong hình ảnh giao tiếp trở thành nguồn cảm hứng bất tận và nhu cầu rất bức thiết. Nếu ai đáp ứng được nhu cầu này sẽ chạm tay vào giàu có. Tuy nhiên, không đơn giản như vậy. Để thực hiện thành công dự án bạn phải có những phẩm chất và năng lực đặc biệt phù hợp với con đường này.

 

Ai quan tâm xin liên hệ:

Chat Master Club

Website: https://chatmasterclub.wordpress.com

E-mail: chatmasterclub@yahoo.com

 

26/02/2016

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: