Ý tưởng dịch vụ vệ sinh

Hoạt động làm vệ sinh dường như không bao giờ hết việc. Dù là cá nhân hay tổ chức cũng luôn có nhu cầu làm vệ sinh thứ gì đó hàng ngày. Cuộc sống thời nay bận rộn khiến người ta không có thời gian làm những việc không sinh ra tiền nhưng mất nhiều thời gian, công sức, chính điều đó thôi thúc họ tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết nhu cầu của mình.

Dich vu ve sinh 01

Chúng ta có thể làm vệ sinh nhà cửa (văn phòng, nhà máy …), máy móc, xe cộ, quần áo … Tôi nhận thấy lĩnh vực vệ sinh rất tiềm năng vì chưa có nhiều người biết cách thức hoạt động bài bản, chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khi thị trường thì vô cùng rộng lớn. Đơn cử như nhà tôi có chiếc máy lạnh, quạt máy đóng bụi bẩn (nghĩa là tôi có nhu cầu vệ sinh những máy móc này), nhưng không gặp bất cứ ai đi ngang chào mời làm vệ sinh chúng nên lại thôi. Tôi cho rằng những nhu cầu tương tự như thế cần phải được kích thích trực tiếp, chào mời hàng ngày thì khách hàng mới làm chứ họ ít khi tìm đến các trang web, văn phòng giao dịch bởi nhiều người chưa quen và phải dành thời gian cho nhân viên đến làm (chờ đợi và canh chừng họ).

Phương thức kiếm tiền của mô hình này rất đơn giản và thực tế: Chỉ cần chào mời khách hàng trực tiếp nếu họ có nhu cầu thì đáp ứng ngay một cách chuyên nghiệp nhất!

Nhiều bạn đang loay hoay tìm kiếm những ý tưởng làm giàu thiết thực nhưng đầu óc lại ở trên tận mây xanh. Không cần làm điều gì quá to tát, bạn chỉ cần làm hoàn hảo những công việc đơn giản nhưng nhiều người có nhu cầu khi chưa có ai đáp ứng tốt là có thể hái ra tiền. Điều quan trọng nhất của ý tưởng làm giàu là nó phải giúp bạn kiếm ra tiền chứ không phải “xây cho bạn một ý niệm mơ hồ”. Muốn giàu có đầu óc phải thật thực tế mới được.

Số vốn ước chừng có thể thực hiện mô hình này khoảng dưới 20 triệu VND.

 

Bạn nào quan tâm đến ý tưởng này vui lòng liên hệ:

Chat Master Club

Website: https://chatmasterclub.wordpress.com

E-mail: chatmasterclub@yahoo.com

08/12/2015

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: