Ý tưởng giúp cho thuê

Trong thời buổi nền kinh tế khó khăn việc kiếm tiền bằng cách cho người khác thuê vật mình đang sở hữu nghe chừng sống được. Nghĩ vậy nên có không ít người lao vào kiếm tiền theo cách này. Người thì cho thuê nhà, người thì cho thuê xe … Tôi tự hỏi thế những người cho thuê và người muốn thuê tìm đến nhau bằng cách nào? Giá như có một trang web chuyên cho người khác đăng thông tin cho thuê và muốn thuê lên thì hay biết mấy!

Trang web giúp cho thuê sẽ phân chia làm nhiều mảng. Mỗi mảng có đặc thù khai thác khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ triển khai kinh doanh theo hai hướng chính:

+ Khai thác kinh doanh trên mạng internet. Chúng ta sẽ giúp người cho thuê biên tập lại toàn bộ nội dung thông tin và gửi thông điệp đến khách hàng, cũng như làm sao tìm kiếm được người muốn cho thuê để giới thiệu với người muốn thuê thông qua mạng internet.

+ Khai thác kinh doanh ngoài thực địa. Chúng ta sẽ cử nhân viên ra ngoài thực địa để tìm khách hàng cho khách hàng. Tuy nhiên, để người cho thuê tìm được khách hàng chúng ta phải giúp họ “phù phép” biến vật họ muốn cho thuê trở nên có giá trị. Chính mảng khai thác kinh doanh ngoài thực địa là điểm mới của ý tưởng giúp cho thuê.

Thời buổi bây giờ kiếm đồng tiền khó khăn hơn ngày xưa. Ấy vậy mà nhiều người không hề biết đến điều đó vẫn nghĩ rằng có thể “ngồi mát ăn bát vàng”. Bỏ tiền ra buôn bán cái gì cũng chết. Bỏ tiền ra đầu tư cái gì cũng khó sống. Cách hay nhất là “mượn gió bẻ măng”, lợi dụng những nguồn tài nguyên có sẵn để làm lợi cho mình. Ý tưởng giúp cho thuê là một mô hình làm giàu như vậy. Bạn không đầu tư để cho thuê mà là khai thác những thông tin cho thuê để làm lợi cho mình. Nói cách khác bạn là người đứng giữa (trung gian) kết nối giữa người cho thuê và người muốn thuê theo cách của bạn để hưởng lợi.

Con đường làm giàu có cả trăm ngàn lối, trong đó việc chọn bỏ tiền ra đầu tư là vô cùng mạo hiểm vì để đầu tư thành công bạn cần có nhiều tố chất, điều kiện … Nói như vậy không có nghĩa cho rằng ý tưởng này là “ngon ăn”. Để gặt hái được thành công trong bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng cần theo đuổi nó trong một thời gian nhất định. Chính vì vậy, cần có cái nhìn dài hơi trước khi hiện điều gì. Có người không phải là họ không muốn làm giàu, có người không phải là họ kém thông minh …, mà điều họ thiếu là không biết cách làm việc đến tận cùng để đạt được mục đích của mình. Khó khăn trên đường đời không hề thiếu và chẳng khó khăn nào giống khó khăn nào. Để có cuộc sống tốt đẹp hơn người khác bạn cần có thái độ và hành động nghiêm túc. Nếu bạn cho rằng mình đã cố gắng hết sức mà vẫn chưa đạt được điều mình muốn, hãy tiếp tục cố gắng đến khi nào đạt được điều đó mới thôi!

Chat Master Club

23/06/2014

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: