Ý tưởng web môi giới

Hiện nay có rất nhiều trang web bán hàng hoặc cho đăng những sản phẩm, dịch vụ lên đó nhằm để bán được hàng (quảng cáo). Những trang web như thế lấy nguồn thu từ người muốn bán hàng hay quảng cáo. Ý tưởng web môi giới có khác chút đỉnh: Web môi giới sẽ cho đăng những sản phẩm, dịch vụ lên đó để bán được hàng (có sự kiểm duyệt của đội ngũ điều hành web), nhưng sẽ đích thân xúc tiến hàng loạt các hoạt động nhằm mục đích bán được hàng cho khách hàng. Như vậy, nguồn thu chính của web môi giới là hoa hồng mà khách hàng trả cho.

Như bạn biết, hoạt động môi giới là một hoạt động phổ biến đã có từ lâu đời. Nó là một ngành dịch vụ không cần nhiều vốn đầu tư nhưng lại đem lại nguồn lợi khổng lồ. Để phát triển trong lĩnh vực này bạn cần phải có mối quan hệ rộng rãi, cộng với việc tích cực tìm kiếm thông tin về khách hàng.

Trong thời đại ngày nay thông tin về khách hàng là một tài sản vô hình có thể định giá bán được. Và hầu hết những nhà kinh doanh đều đang khát thông tin này. Nếu bạn không có nhiều vốn mà lại có tham vọng “không bột mà gột nên hồ” thì đây là một ý tưởng đáng để cho bạn phải suy nghĩ.

Lướt một số trang web bán hàng nổi tiếng thấy họ cho khách hàng đăng miễn phí những thông tin mua bán trên đó rồi thụ động ngồi hưởng tiền quảng cáo, mà không hề đi tìm hiểu tính xác thực của thông tin và khai thác nó. Thật sự mà nói nếu biết khai thác những thông tin này bạn có thể làm giàu.

Nhiều khi bế tắc bạn tự hỏi: Cơ hội giàu có đến từ đâu? Bạn không hề biết rằng việc khai thác thông tin sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình. Nhiều người nhận thức ra ý nghĩa này đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức … ra chỉ để tìm kiếm những thông tin có lợi. Đôi khi chỉ cần một thông tin nào đó bạn có thể hạn chế được thiệt hại hay kiếm được khoản tiền lớn. Muốn giàu có phải biết nắm bắt cơ hội chứ làm thuê làm mướn thì cho dù chắt bóp bạn cũng khó chạm tay vào nó.

Nói thì nói vậy nhưng việc thực hiện ý tưởng thành công là rất khó khăn. Tác giả ý tưởng chỉ “vẽ” cho bạn thấy ý tưởng này là ý tưởng như thế nào, chứ chưa hề trình bày những khó khăn cũng như cách thực hiện nó. Bạn nên tham khảo ý kiến của tác giả ý tưởng trước khi thực hiện bởi vì có những điều bạn không thể biết hết. Cuộc sống cần công bằng, tạo hóa sinh ra không ai toàn vẹn. Mỗi người chỉ làm tốt một hoặc một số công việc mà thôi!

Chat Master Club

22/06/2014

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: