Chỉ số háu gái

Đàn ông rất háu gái! Trời sinh ra đàn ông, “mặc định” cho đàn ông một “chức năng gây giống”, cho nên trong máu của đàn ông đều có một tỉ lệ “chất háu gái” nhất định. Chỉ trừ những người không phải đàn ông, đàn ông nào cũng háu gái. Trong quá trình yêu, độ háu gái của anh sẽ biểu hiện ra dưới nhiều dạng thức, các bạn gái có thể căn cứ vào đó để đánh giá mức độ chung tình của chàng.

Chỉ số háu gái loại 1:

Trong quá trình sống do tiếp thu giáo huấn từ gia đình, tích lũy kinh nghiệm sống từ xã hội và tự thân vận động, mỗi đàn ông đều có một tiêu chuẩn lựa chọn bạn tình nhất định. Các bạn gái có thể hỏi người yêu của mình về tiêu chuẩn đó. Ở những anh chàng có chỉ số háu gái loại 1, anh ta vẫn có tiêu chuẩn về cái đẹp hình thể (thậm chí khao khát nữa), song bao giờ cũng đánh giá nội dung cao hơn hình thức.

Tôi ví dụ một anh chàng háu gái loại 1 đưa ra các tiêu chuẩn lựa chọn bạn tình sau:

+ Tiêu chuẩn đầu tiên là phải có trình độ.

+ Tiêu chuẩn thứ hai là tính tình phải dễ thương, đức độ …

+ Tiêu chuẩn thứ ba là lời ăn tiếng nói phải dịu dàng, dễ nghe.

+ Tiêu chuẩn thứ tư là phải có vóc dáng đẹp.

+ Tiêu chuẩn thứ năm là phải đảm đang.

…………….

Các tiêu chuẩn đó theo thứ tự quan trọng từ trên xuống dưới, dù bạn có đẹp mấy nhưng đạo đức không tốt thì anh ta cũng không yêu bạn đâu. Và cũng xin nói thêm năm tiêu chuẩn trên là năm tiêu chuẩn cơ bản để một người phụ nữ trở nên lí tưởng.

Nếu để ý ở giai đoạn yêu nhau, bạn sẽ thấy anh chàng có chỉ số háu gái loại 1 rất nghiêm túc trong tình cảm:

+ Anh ta làm quen bạn rất tế nhị, không trêu ghẹo, làm các trò lố lăng, thể hiện tình cảm một cách ầm ĩ cho nhiều người biết. Ngay cả khi lấy bạn làm vợ anh ta cũng thường thể hiện tình cảm ý nhị, thầm kín. Tình cảm kín đáo thường thâm trầm, bền lâu.

+ Anh ta thường không bao giờ bắt đầu cuộc làm quen bằng việc nói rằng anh yêu em, mà thường coi bạn như người bạn. Tại sao? Bởi tiêu chuẩn lựa chọn của anh ta là quan trọng nội dung chứ không phải hình thức, cho nên anh ta không bộp chộp, phải xem bạn là người như thế nào thì mới đặt tình yêu vào bạn. Tình yêu bắt đầu bằng tình bạn thường tốt đẹp. Vợ chồng mà luôn coi nhau như người tri kỉ thì rất hạnh phúc.

+ Người đàn ông háu gái loại 1 thường dành nhiều thời gian bên bạn để nói chuyện về những quan điểm, những hiểu biết về cuộc sống, những ước mơ, trăn trở, hoài bão … Ở người đàn ông này người ta mong muốn tìm được một người bạn tình biết chia sẻ, họ biết rằng chỉ có sự đồng cảm, đồng quan điểm thì hai người mới gắn bó lâu dài. Bạn yêu anh ta không phải anh ta đẹp trai, mà ở anh toát lên một tính cách đàn ông, sự mạnh mẽ, chở che, bản lĩnh và khôn ngoan … Anh luôn thể hiện tình cảm dựa trên sự hiểu biết và quan tâm sâu sắc. Loại đàn ông này rất coi trọng gia đình.

+ Anh ta hiếm khi chọc ghẹo các phụ nữ khác, rất cân nhắc khi tạo cơ hội cho người khác gần mình và thường nói cho bạn biết anh ta làm gì với ai, cô nào để ý anh ấy … Anh ta cũng không thích xem phim sex, hay những tạp chí có hình ảnh khiêu dâm (nhìn qua cho biết nhưng không thích và phê phán những điều này) … Anh ta sẽ đòi hỏi “chuyện ấy” sau khi tìm hiểu kĩ gia đình bạn, cũng như tạo điều kiện cho bạn biết về gia đình anh ấy, lên kế hoạch cưới bạn trong một tương lai gần. Bạn sẽ nhận ra ở người đàn ông này sự công khai về tình cảm, chân tình trong tình yêu và luôn tôn trọng người bạn đời.

+ Khi có những hiểu lầm giữa bạn và anh ta, anh ta kiên trì giải thích. Tất nhiên, nếu bạn cứ không chịu hiểu thì anh ta cũng phải nổi nóng lên thôi. Anh ta thường thích chứng minh, thể hiện mình bằng những hành động cụ thể. Anh ta là tuýp người lí tính, thực tế.

Nếu bạn đang sở hữu người đàn ông này thì xin chúc mừng bạn, anh ta thật là mẫu người chung thủy đó!

Chỉ số háu gái loại 2:

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của anh chàng này 50% nội dung và 50% hình thức. Ở giai đoạn yêu nhau, bạn sẽ thấy anh chàng có chỉ số háu gái loại 2 có những biểu hiện sau:

+ Anh ta làm quen bằng một chút tán tỉnh, trêu ghẹo. Đôi khi anh ta thích viết một vài khẩu hiệu yêu đương nào đấy lên tường hay chỗ nào đó để thể hiện tình yêu với bạn. Đôi khi anh ta cũng tặng hoa và nói lời yêu một cách ầm ĩ. Hay đôi khi anh ta bỏ hàng tháng trời để vẽ chân dung bạn, cắt bọt biển thành tên bạn … Anh ta muốn nói riêng với bạn là anh ta yêu bạn, nhưng cũng muốn nói cho mọi người biết điều này. Anh ta thể hiện tình yêu theo kiểu si tình nhiều hơn là quan tâm sâu sắc. Bên cạnh người đàn ông này bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, đôi lúc vênh váo lên vì hơn chúng bạn, song sẽ có lúc mệt mỏi bởi bạn phải chăm chút bề ngoài quá nhiều, mà không được sống một cách tự nhiên.

+ Anh ta thường bắt đầu cuộc làm quen giống anh chàng háu gái loại 1, song tốc độ tấn công bằng lời và hoa của anh ta nhanh hơn nhiều. Có thể chỉ sau vài lần gặp là bạn sẽ có một cuộc hẹn thật lãng mạn.

+ Người đàn ông háu gái loại 2 thường dành nhiều thời gian bên bạn để nói chuyện về những gì bạn thích. Bạn sẽ cảm thấy anh ta yêu bạn rất nhiều, nhưng bạn lại quên rằng đàn ông nào khi muốn “cua” gái mà chẳng vậy. Nếu tình yêu chỉ dừng lại ở sự nuông chiều, mà không phải là sự đồng cảm hay chia sẻ thì đến một lúc nào đó sẽ thất vọng.

+ Anh ta thỉnh thoảng hay chọc ghẹo người con gái khác, chở người khác đi chơi mà không nói cho bạn biết, xem các chương trình thi hoa hậu thì cứ dán mắt vào, màn hình vi tính lại chọn hình những cô gái đẹp … Anh ta sẽ đòi hỏi “chuyện ấy” khi thèm, nhưng nếu bạn cương quyết thì anh ta cũng nhịn được. Bạn sẽ nhận ra người đàn ông này đôi khi còn dối bạn điều gì đó, đợi đến khi bạn hỏi rồi mới chịu khai ra.

+ Khi có những hiểu lầm giữa bạn và anh ta, anh ta thường làm lành bằng những cuộc đi chơi hay tặng quà. Anh ta thích thể hiện tình yêu để bạn bỏ qua. Anh ta là tuýp người cần sống có kiểm soát, 50% lí tính 50% cảm tính, thực tế ít hơn thực dụng, đôi khi yếu đuối và lãng mạn nữa.

Nếu bạn đang sở hữu người đàn ông này thì phải quan tâm đến anh ta nhiều hơn, đừng cho anh ta xa bạn quá lâu, hay làm việc trong các môi trường nhạy cảm tiếp xúc với phái đẹp. Anh ta là mẫu người chung thủy có điều kiện.

Chỉ số háu gái loại 3:

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của anh chàng này nghiêng về vẻ đẹp bên ngoài. Ở giai đoạn yêu nhau, bạn sẽ thấy anh chàng có chỉ số háu gái loại 3 có những biểu hiện sau:

+ Anh ta làm quen với bạn bằng việc tán tỉnh, chọc ghẹo. Anh ta luôn muốn nói cho mọi người biết rằng anh ta yêu bạn (mặc dù bạn chưa đồng ý). Anh ta thể hiện tình yêu theo kiểu bạn là nhất ở trên đời, không ai hơn bạn nữa. Bên cạnh người đàn ông này bạn sẽ tưởng mình đang ở trên mây, bạn sống ngây ngất mà quên đi ngày mai.

+ Anh ta thường tấn công bạn bằng những món quà tặng thiết thực, những buổi đi chơi thâu đêm, hay những bữa ăn thỏa thích … Nếu bạn là người thực dụng thì anh chàng này làm bạn rất khoái chí.

+ Người đàn ông háu gái loại 3 thường dành nhiều thời gian bên bạn để nói chuyện về tình yêu, và những gì vớ vẩn. Sau buổi nói chuyện với anh ta đầu óc bạn bỗng trở nên rỗng tuếch, bạn tự hỏi tối nay mình đi chơi với anh ta để làm gì nhỉ, và bạn nhận ra chẳng làm gì cả, chỉ để anh ta âu yếm bạn thôi.

+ Anh ta yêu bạn nhưng vẫn quen những cô gái khác trên mức độ tình bạn, mà chuyện này chắc bạn không biết đâu vì anh ta giấu kín lắm. Khi nói chuyện thì thường bộc lộ ra vẻ háu gái, thích làm “chuyện ấy”, và lời nói có vẻ thô thiển … Anh ta sẽ đòi làm “chuyện ấy” liền mặc dù bạn và anh ta chưa thật hiểu rõ về nhau. Luôn tìm cách đưa bạn vào những tình thế buộc bạn phải mất đi “cái ngàn vàng”.

+ Khi có những cuộc hiểu lầm giữa bạn và anh ta, bạn sẽ nhận ra anh ta là con người ích kỉ. Anh ta hay dùng tình cảm của bạn đối với anh ta để gây một sức ép làm bạn phải tiếp tục mối quan hệ. Anh ta là tuýp người sống vì mình nhiều hơn, thực dụng và vô tâm.

Nếu bạn đang sở hữu người đàn ông này thì xin chia buồn với bạn, để có cuộc sống gia đình hạnh phúc là một điều vô cùng khó khăn đối với bạn.

Chỉ số háu gái loại 4:

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của anh chàng này nghiêng về vẻ đẹp bên ngoài. Ở giai đoạn yêu nhau, bạn sẽ thấy anh chàng có chỉ số háu gái loại 4 có những biểu hiện sau:

+ Anh ta làm quen với bạn bằng việc thể hiện mình giàu có, nhiều tiền. Anh ta muốn nói với bạn là có tiền bạn sẽ có tất cả, và anh ta sẵn sàng cho bạn tiền để đổi lấy tình yêu của bạn. Bên cạnh người đàn ông này bạn sẽ không thiếu thốn về vật chất (nếu anh ta vẫn có nhiều tiền), nhưng tình yêu đâu chỉ cần vật chất đúng không bạn?

+ Anh ta thường tấn công bạn bằng cách cho tiền, tặng nhà, hay xe … Nếu mục đích của bạn là tiền thì đây là người đàn ông bạn có thể moi tiền đó!

+ Người đàn ông háu gái loại 4 thường dành thời gian bên bạn để nói chuyện về những phi vụ làm ăn của anh ta, những gì anh ta có được nhờ sự “khôn ngoan” hơn người khác … Bạn nghĩ rằng anh ta là một mẫu người thành đạt, song những đồng tiền mà anh ta có được sẽ cướp đi hạnh phúc của bạn trong tương lai.

+ Anh ta nói yêu bạn nhưng vẫn đi bia ôm, mát xa, và làm “chuyện ấy” với những cô gái không tốt …, tuy nhiên có thể bạn sẽ không bao giờ biết được vì đàn ông loại này rất tinh đời. Anh ta đưa bạn vào cơn mê tình ái thông qua việc lót tiền trên những bước chân bạn đi. Không chỉ một mà nhiều lần bạn cùng anh ta qua đêm ở những nơi rất sang trọng, hay những khu nhà trọ anh ta mướn riêng cho bạn.

+ Khi có những hiểu lầm giữa bạn và anh ta, nếu bạn còn giá trị lợi dụng anh ta sẽ nói những lời rất thực dụng để làm lành với bạn. Anh ta là tuýp người rất thực dụng, xảo trá, và dã tâm.

Nếu bạn đang sở hữu người đàn ông này thì chắc chắn bạn là một người không tốt, tôi chẳng còn gì để mà nói nữa.

Hiện nay trên thế gian này thường tồn tại người đàn ông có chỉ số háu gái nằm giữa loại 1 và loại 2, loại 2, loại 3, và loại 4. Người đàn ông có chỉ số háu gái loại 1 hầu như đã “tuyệt chủng”, tổ chức Bảo Vệ Đàn Ông Chung Thủy trên thế giới đã ghi tên loại đàn ông này vào sách đỏ. Bài viết này là quá trình nghiên cứu về chỉ số háu gái của đàn ông suốt ba năm của tôi, nó chưa được công bố trên toàn cầu và chưa được cấp giấy chứng nhận. Chính vì vậy, bạn chỉ nên xem nó là một tài liệu tham khảo.

Chat Master Club

29/08/2013

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: