Tránh xa điện cao thế

Theo kết quả nhiều công trình nghiên cứu khoa học, sóng điện từ, sóng điện thoại di động … sản sinh từ các đường dây điện cao thế, trạm phát sóng điện thoại di động … có thể gây tác hại cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy, nếu bạn đang sống dưới đường điện cao thế, gần trạm phát sóng điện thoại di động … lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy dọn nhà đi!

Sống gần điện cao thế rất nguy hiểm, có thể mất mạng bất cứ lúc nào nếu bạn sơ suất. Ví dụ:

– Sống gần điện cao thế dễ bị sét đánh hơn.

– Bạn leo lên nóc nhà thi công vô tình quơ cây sắt đụng phải đường dây điện cao thế sẽ bị vong mạng.

Vì sóng điện từ vô hình cho nên nhìn bên ngoài bạn chỉ có thể thấy mấy sợi dây, thế nhưng trên thực tế nó lại là một “sát thủ” có thể cướp đi tính mạng con người, chỉ cần bạn có bất cứ tiếp xúc nào với nó đều có thể dẫn đến hậu quả khôn lường.

Cho dù bạn không đụng chạm gì đến nó nhưng làm hàng xóm của một “sát thủ” thì làm sao không thể không có chút căng thẳng? Ngày qua ngày, năm qua năm, sự căng thẳng đó có thể sẽ diễn biến thành một loại bệnh, cuối cùng sẽ làm cho sức khỏe, tinh thần của bạn bị suy giảm nghiêm trọng.

Chung quanh cơ thể mỗi con người đều có một trường sóng tồn tại. Cho nên có lúc tuy không quay đầu lại nhưng bạn vẫn có cảm giác như có người nhìn trộm mình, đó là vì cảm giác được trường sóng của người đó. Điện cao thế, sóng điện thoại di động … trong quá trình chuyển tải sẽ hình thành một trường điện từ, năng lượng của nó thật sự là rất mạnh có thể trực tiếp ảnh hưởng đến trường sóng chung quanh cơ thể bạn, có thể khiến bạn cảm thấy “có thứ gì đó không ổn”, từ đó nảy sinh tâm trạng bứt rứt. Cái “thứ gì đó không ổn” không thể diễn tả được, chỉ biết nó khác lạ, giống như làm chuyện gì cũng không được thuận lợi, sống thế nào cũng không thoải mái. Cơ thể bạn những lúc như vậy vô cùng mệt mỏi. Thật ra, đó là vì bạn phải đề kháng lại trường điện từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Khi bạn muốn nghỉ ngơi thì hiệu quả giấc ngủ rất kém, cứ như chưa nghỉ ngơi được chút nào. Đây chính là vì do sự quấy nhiễu của trường điện từ bạn không thể hoàn toàn thả lỏng được. Chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà các nhà khoa học khuyến cáo những người thường xuyên làm việc với máy tính có thể bị vô sinh.

Mấy năm gần đây nhiều nhà mạng gia nhập thị trường muốn phủ sóng rộng nên đã mướn nhiều nhà dân đặt cây ăng – ten phát sóng. Nếu bạn là một trong những người được chọn hoặc hàng xóm thì không nên ở lại nơi đó. Trước khi báo chí công bố những tác hại to lớn của sóng di động gây ra cho sức khỏe con người thì bạn nên hành động kịp thời để bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc của mình và người thân. Đừng vì cái lợi trước mắt mà quên đi cái hại sau này bạn nhé!

 

Chat Master Club

04/11/2012

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: