Tập huấn làm giàu thử nghiệm

Thưa tất cả các bạn!

Nhu cầu làm giàu, tự lập … đang dần trở thành một nhu cầu bức thiết trong xã hội. Tư tưởng khởi nghiệp không chỉ xuất hiện ở lớp trẻ, mà ngay cả những người tuổi tác đã xế chiều. Sau bao năm vất vả làm công ăn lương bạn muốn ra kinh doanh riêng để kiếm thêm thu nhập, tận dụng những nguồn lực sẵn có của gia đình, phòng thủ khi công việc không đem lại thu nhập thỏa đáng hay mất việc …, bởi ai trong chúng ta cũng biết làm công ăn lương mãi mãi cũng chỉ đủ sống qua ngày. “Phi thương bất phú” là vậy. Ngay cả những ca sĩ tiếng tăm, người mẫu nổi tiếng … đến khi về già nguồn thu cũng giảm đi rất nhiều. Ai cũng có một thời, phải luôn luôn tìm hướng đi mới để phát triển. Thế nhưng … bạn lại chưa bao giờ có kinh nghiệm kinh doanh riêng, sợ ra kinh doanh riêng sẽ thất bại, bị lừa đảo, hay sao sao đó …

Để giúp các bạn có đủ tự tin tìm ra “cái hốc” của mình, sở trường của mình về một lĩnh vực kinh doanh nào đó, cũng như tập suy nghĩ, hoạch định tất cả những gì cần thiết khi khởi nghiệp, trải nghiệm thử …, bắt đầu từ hôm nay Chat Master Club sẽ mở lớp “Tập huấn làm giàu thử nghiệm”.

Lớp tập huấn này sẽ diễn ra duy nhất một buổi trong tuần vào ngày thứ bảy dành cho mọi đối tượng. Trước khi tham gia lớp tập huấn mỗi bạn phải đóng lệ phí tượng trưng. Thời gian tập huấn cho mỗi người sẽ kéo dài một năm. Trong một năm này người trong nhóm Chat Master sẽ hướng dẫn bạn tất cả các suy nghĩ, kĩ năng cần thiết để khởi nghiệp thử một lĩnh vực nào đó. Lĩnh vực khởi nghiệp thử có số vốn không quá 10 triệu VND, thấp nhất là không cần vốn gì cả. Vì đây là lớp tập huấn làm giàu nên các bạn phải chuẩn bị tinh thần thua nhiều hơn thắng, và nhóm Chat Master sẽ không chịu trách nhiệm khi dự án thất bại do lỗi của bạn. Nếu sau thời gian tập huấn bạn đạt được kết quả như mong đợi và muốn tiếp tục theo đuổi dự án đó, chúng ta sẽ bước vào giai đoạn kinh doanh thật sự.

Bạn nào có nhu cầu có thể gửi mail về địa chỉ chatmasterclub@yahoo.com để được biết chi tiết tham dự như: Lệ phí, địa điểm, thời gian …

Làm giàu là giấc mơ muôn thuở của mỗi người, song để trở thành người giàu có chân chính vô cùng khó. Bạn phải dám chấp nhận thất bại bước đầu để có thể tiến xa hơn trong tương lai. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn nhưng cũng nói trước tỉ lệ thành công ban đầu khi khởi nghiệp là rất nhỏ. Bạn phải thật sự muốn học hỏi kinh nghiệm mới nên ghi danh tham gia lớp tập huấn này.

Chúc các bạn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!

 

Chat Master Club

08/05/2012

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: